Hôm qua (23/05/2022)4.209 hồ sơ tìm việc có thêm: 7.095 vị trí tuyển dụng mới

Mỗi tháng chúng tôi có xấp xỉ 53 đơn xin việc mới + 90 vị trí cần tuyển dụng

Bạn được tặng 3 năm Đăng tuyển dụng, lọc CV Free và tạo CV không cần chờ duyệt, Thử ngay hôm nay ! 

Xem 50 group, fanpage tuyển dụng uy tín nhất  Hotline: 0973.499.422 zalo

NGUỒN TÌM ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY 2019

Cập nhật: 15:22 | 07/08/2019

http://vuavieclam.com/tuyen-dung TÌM HỒ SƠ ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ

Mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn những hồ sơ tuyển dụng đăng tuyển tìm kiếm nguồn nhân lực được tung trên Internet với vô số công việc có vị trí, ngành nghề, mức thu nhập, khác nhau,... Có thể nói, Internet là một vùng đất đầy màu mỡ được các nhà tuyển dụng sử dụng một cách triệt để nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng, góp phần tăng trưởng, phát triển và đem lại lợi nhuận nhất định cho công ty. Nhưng để TÌM HỒ SƠ ỨNG VIÊN MIỄN PHÍ mà chất lượng lại là vấn đề khá nan giải đối với các ứng viên hào hứng muốn tìm việc không phải mất phí trung gian hoặc lo sợ vì hồ sơ tuyển dụng không chính thống, thiếu sự chính xác, hay tệ nhất là lừa đảo.

  1. Thực trạng về sự khai thác việc làm trong thời đại công nghệ 4.0

Không thể phủ nhận sự “màu mỡ” của Internet, góp phần rất lớn cho cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng trong công việc. Tuy nhiên đây cũng là nơi có rất nhiều thành phần tạp nham lợi dụng để “khai thác” nhằm phục vụ cho mục đích xấu. Có rất nhiều hồ sơ tuyển dụng được đăng lên các trang web với thông tin phù hợp nhu cầu tìm việc làm của ứng viên, chất lượng cao, mang tính xác thực, tuy nhiên cũng có rất nhiều những hồ sơ tuyển dụng kém chất lượng, sai sự thật, hoặc thậm chí là những tin lừa đảo, nhằm vào những mục đích không tốt đẹp. Do đó, để có thể tìm được một trang website tuyển dụng mà đăng những tin chất lượng cao là một điều vô cùng quan trọng đối với cả nhà tuyển dụng lẫn ứng viên. Một trang website tuyển dụng chất lượng rất cần trong giai đoạn công nghệ thông tin phát triển vũ bão ngày nay, nhà tuyển dụng và ứng viên có cơ hội “gặp gỡ” rất nhanh chóng và hiệu quả. Nhà tuyển dụng không cần in tờ rơi tuyển dụng và ứng viên chỉ cần máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh trên tay và có thể dễ dàng trong tìm kiếm công việc.

  1. Chúng tôi – Vuavieclam.com - Top dẫn đầu về kênh tuyển dụng việc làm chất lượng cao

Trong thời đại công nghệ 4.0 các trang website tuyển dụng trực tuyến ra đời, đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng và tìm việc của hai bên một cách hiệu quả. Chúng tôi - vuavieclam.com với tuyên bố sứ mệnh "Giải pháp tốt, Con người tốt" tự hào là một trong những website đăng tuyển dụng Nhân sự cấp cao trực tuyến uy tín, chất lượng, hiệu quả của giới nhân sự; đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các Doanh nghiệp - Người tìm việc trong và ngoài nước.

Chúng tôi hiện tại đang có rất nhiều các công việc cần các ứng viên chất lượng, tin tuyển dụng chính xác với mức lương hấp dẫn tại rất nhiều nơi như:

-  Người tìm việc kế toán tại Hà Nội có thể xem link sau


 

(Ứng viên quan tâm đến công việc có thể thể click vào).

 

  1. Dịch vụ của chúng tôi đối với cả nhà tuyển dụng và ứng viên

Với số lượng tin tuyển dụng và người tìm việc rất lớn. Chúng tôi – Vuavieclam.com cũng có thể giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp “tại đây”, và ngược lại, các ứng viên cũng có thể lựa chọn rất nhiều công việc phù hợp với năng lực, công việc phù hợp, vị trí làm việc, mức lương thu nhập hấp dẫn tại đây”.   

Vuavieclam.com – Tự hào là một trong những website đăng tuyển dụng Nhân sự cấp cao trực tuyến uy tín, chất lượng. 

Vuavieclam.com  tự hào đứng trong hàng top các kênh đăng tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam! Để xem thêm các bài viết khác về chia sẻ, kinh nghiệm,… của Vuavieclam.com , bạn vui lòng nhấp “Tại đây

Tin khác
Tin mới đăng
Thích và chia sẽ việc làm đảm bảo trên    
Bạn chưa xem việc làm nào
Bạn chưa xem việc làm nào
array(5) { ["module"]=> string(4) "news" ["view"]=> string(4) "news" ["code"]=> string(50) "nguon-tim-ung-vien-mien-phi-tot-nhat-hien-nay-2019" ["id"]=> string(3) "106" ["Itemid"]=> string(2) "10" }